Trang chủ » Nhờ Hên Network, chủ quán Café tại Đà Nẵng đã vượt qua ảnh hưởng của dịch covid như thế nào?

Nhờ Hên Network, chủ quán Café tại Đà Nẵng đã vượt qua ảnh hưởng của dịch covid như thế nào?

bởi thanhdiabitcoin

Hên Network là một liên minh đầu tư xuất hiện sau khi dịch covid bùng phát được 3 tháng. Trong khi nền kinh tế gần như bị đóng băng, thì Hên Network lại giúp cho hàng ngàn nhà đầu tư nhân tài sản, hàng trăm chủ doanh nghiệp, chủ quán caffe, nhà hàng, khách sạn… kiếm được tiền để duy trì doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng của covid.

Dịch covid có phải là một lời cảnh tỉnh cho những doanh chủ nhìn nhận lại công việc kinh doanh mà họ vẫn tin là an toàn trước đây?

Sau đây là một số hình ảnh thể hiện sự ảnh hưởng của dịch covid tới tình hình kinh doanh hiện tại.

Quán caffe phải đóng cửa do ảnh hưởng của dịch covid

Một khách sạn hạng sang cũng phải đóng cửa để đảm bảo an toàn trong mùa dịch covid

Khu phố Tây đóng cửa vô thời hạn nên có nhiều hàng quán đang sang nhượng lại

Quán trà đá vỉa hè ngoài Hà Nội cũng vắng tanh vì người dân ở nhà tránh dịch

Một dãy các shop kinh doanh quần áo thời trang phải đóng cửa vì dịch covid

Lại thêm một quán phải đóng cửa do dịch covid

Ở Hên Network lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Dưới đây là tâm sự của anh PT chủ quán caffe tại Đà Nẵng, cũng là nhà đầu tư của Hên Network, chia sẻ về cách anh ấy vượt qua ảnh hưởng của dịch covid và trở thành IB người trao cơ hội Hên Network tới những người đang tìm cửa ra trong thời điểm cả nước chịu ảnh hưởng của dịch covid.

“Hiện tại T đang sống ở Đà Nẵng, ngoài việc kinh doanh 2 quán caffe V còn có một công ty xây dựng… Tiền để mở hai quán caffe này là do tôi tích góp được sau nhiều năm làm xây dựng, dự định của tôi là mở quán caffe để có thêm một nguồn thu nhập. Dù quán mới khai trương nhưng mọi thứ cũng tạm ổn, mọi thứ trở nên căng thẳng là sau khi Đà Nẵng bùng phát dịch. Tôi nhớ hôm đó là 28/3/2020 Đà Nẵng giãn cách xã hội, 2 quán cafe của tôi vừa khai trương cách đó không lâu. Tôi rất sốc vì không nghĩ mọi thứ lại nhanh tới vậy.

Đang trong thời điểm chưa tìm được cách để giải quyết thì nghe thấy ông bạn làm cùng công ty cũ đang chia sẻ cơ hội đầu tư tiền điện tử cùng Hên Network, có nhiều nhà đầu tư cũng đang kinh doanh giống tôi, công ty của họ vẫn duy trì tiếp được nhờ có dòng vốn nhờ đầu tư cùng Hên Network đổ sang.

Tình  hình dịch ở Đà Nẵng khi đó đang căng thẳng, cả quán caffe và công ty xây dựng của tôi đều không hoạt động. Áp lực về số vốn đã bỏ ra chưa kịp thu hồi, áp lực về tiền thuê mặt bằng đắt đỏ của hai quán caffe, cũng chưa biết khi nào cả nước có thể kiểm soát được tình hình dịch, để các cửa hàng tiếp tục hoạt động trở lại. Thực sự rất khó dùng từ ngữ để diễn tả cảm xúc của tôi khi đó.

Nhưng mọi thứ diễn ra làm tôi phải suy nghĩ lại về cuộc sống, về công việc, cứ bẵng đi như vậy, thỉnh thoảng tôi tìm hiểu thêm về Hên Network. Tới tháng 06/2020, tôi quyết định đầu tư thử 1000$ để xem những suy nghĩ trong đầu tôi có chính xác hay không.

Hồi đó không phải như bây giờ đâu, mọi thứ nhà đầu tư phải làm thủ công qua người hỗ trợ. Nhiều lúc vợ còn ghen bảo anh gọi cô nào mà cứ nửa đêm hoặc tờ mờ sáng… Hồi đó dùng quỹ đen nên giải thích mãi mới xuôi đó chứ, mãi sau này khi chốt lời được kha khá rồi tôi mới cho vợ biết và được vợ ủng hộ, kakaCâu chuyện của tôi chỉ đơn giản thế thôi, sẽ chẳng có gì cho đến khi quyết định làm IB của tôi bắt đầu. Tôi nhớ ngày 26/3/2021 tôi nhận được tin nhắn của một người chị, chị nói một câu làm tôi phải suy nghĩ: “Chị tiếc những gì em đang có hiện tại”… Em có thể làm tốt hơn việc em chỉ là nhà đầu tư…. Từ đây hành trình trao cơ hội đầu tư cùng Hên Network tới người khác bắt đầu. Sau một thời gian thử thách với công việc IB, tôi đã có một số thành công nhất định, trao cơ hội cho rất nhiều người. Tài sản đầu tư của mình cũng đã nhân nhiều lần so với số vốn ban đầu. Nói chung chuyện của tôi là câu chuyện kết thúc có hậu.

Tôi cảm nhận sâu sắc sự ảnh hưởng của Hên Network đến cuộc sống của tôi, giúp tôi vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh kéo dài một năm rưỡi qua. Ngoài việc kiếm tiền tôi còn học hỏi nhiều điều giúp tôi thay đổi tư duy, có cuộc sống lạc quan, yêu đời hơn, tự nhiên bản thân có nhu cầu sống tốt lên, chia sẻ giá trị tới cộng đồng, tôi nghĩ đó gọi là sự lan tỏa năng lượng tích cực của Hên Network.

Tôi từng thấy nhiều nơi ngoài kiếm tiền họ có đào tạo tư duy, nhưng nơi ngoài tập trung kiếm tiền thì chia sẻ về nuôi dưỡng tâm hồn, phẩm giá con người, nâng cao chất lượng mọi mặt của cuộc sống thì tôi chỉ thấy ở Hên Network. Ở Hên Network bạn sẽ gặp được những con người khác nhau, mang những màu sắc khác nhau, thành công theo những cách khác nhau, nên nơi đây chính là gia đình thứ hai của tôi, nơi tôi có thể sống thật và thể hiện bản sắc của riêng mình.

Để có tôi ngày hôm nay, trưởng thành và bản lĩnh. Xin cám ơn những công sự đã hỗ trợ tôi như: TTM (Hà Nội), DK (Đà Nẵng) đây là những người kết nối tôi có cơ hội làm việc với Hên Network. Cảm ơn chị người đã kích hoạt năng lượng đang kìm nén trong em bấy lâu… Cám ơn tất cả các anh chị trong team luôn hỗ trợ tôi hết mình…

Tôi yêu HÊN NETWORK.

You may also like

Để lại bình luận