Trang chủ » Cô gái mất 4 tỷ vào nhiều dự án scam tìm đến Hên Network làm lại cuộc đời

Cô gái mất 4 tỷ vào nhiều dự án scam tìm đến Hên Network làm lại cuộc đời

bởi thanhdiabitcoin

Ở Hên Network, hành trình của mỗi nhà đầu tư đều là những câu chuyện đầy cảm xúc. Mời bạn đọc cùng lắng nghe tâm sự của một bạn trẻ từng có một giai đoạn kinh doanh thành công trong thị trường truyền thống, bước chân vào lĩnh vực crypto, sập bẫy nhiều dự án scam, mất rất hơn 4 tỷ của cả mình và bạn bè, bị xa lánh và tìm đến Hên Network để làm lại.

Tôi là H.Y. Năm nay tôi 25 tuổi. Sáu năm về trước tôi là cô gái đam mê kinh doanh mãnh liệt. Tôi kinh doanh từ năm nhất đại học kiếm được một số tiền kha khá. Năm 2019, tôi mở một số spa mang thương hiệu của mình. Dịch covid ập tới khiến kinh doanh spa làm ăn rất khó khăn. Tôi quyết định ngưng kinh doanh spa và chuyển sang một lĩnh vực mới.

Kinh doanh spa gặp khó khăn do covid (ảnh minh họa)

Kinh doanh spa gặp khó khăn, tôi đi tìm kiếm các cơ hội mới

Vốn là một cô gái rất nhạy cảm với các cơ hội kiếm tiền, tôi ra sức tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh. Tôi được một người chị giới thiệu về dự án nọ. Vốn tin tưởng vào người chị của mình và thấy có tiềm năng, tôi dồn toàn bộ số tiền mà tôi có cộng thêm vay mượn từ bố mẹ để đầu tư vào.

May mắn trong vòng 4 tháng, tôi bắt đầu có lợi nhuận. Dự án đem về đều đều gần 300 triệu mỗi tháng. Tôi như ngất ngây và đinh ninh rằng mình đã tìm được con đường làm giàu nhanh nhất và tốt nhất. Tôi dường như tin hoàn toàn vào thị trường này và sự may mắn của mình.

Thấy ngon ăn, tôi đánh bạo tham gia vào một loạt các dự án về các hình thức tương tự như là Lending, trả lãi ngày, cổ phiếu online… Những dự án nghe có vẻ rất tiềm năng mọc lên rầm rộ thời điểm năm 2020. Với kinh nghiệm làm hệ thống, tôi xây dựng hệ thống rất nhanh, có thời điểm cao nhất lên tới bốn năm mươi người và mang về cho tôi thu nhập rất béo bở.

Tôi ngày càng lún sâu vào những dự án trả lãi ngày cộng cam kết vốn chắc như đinh đóng cột từ họ. Nhiều người trong hệ thống của tôi đã dồn vào các dự án đó rất nhiều tiền.

Dự án scam khiến nhiều người sập bẫy, trong đó có tôi.(ảnh minh họa)

Dự án scam khiến nhiều người sập bẫy, trong đó có tôi

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tôi kiếm tiền nhanh bao nhiêu trong giai đoạn đầu thì cũng mất nhanh chóng bấy nhiêu. Thậm chí mất nhanh hơn và nhiều hơn số tôi kiếm được trước đó. Tôi chỉ tận hưởng được thành quả trong một hai dự án đầu. Không may là cả 10 dự án tương tự tiếp theo, tôi mất tiền trong cả 10 dự án đó. Không sót một dự án nào. Tất cả đều đồng loạt bị giật sập chỉ trong chưa đầy một tháng dù cam kết 3 tháng. Tôi hoảng loạn đến cùng cực. Không thể tin rằng sao mình lại xui xẻo đến thế. Sau này khi bình tĩnh lại tôi mới nhận ra. Có thể tất cả các dự án scam mà tôi tham gia vào đều do một tổ chức đứng đằng sau.

Tuy nhiên, mất tiền đã đành, tôi còn phải gánh luôn cả trách nhiệm với số tiền của những người tham gia cùng tôi trong hệ thống. Họ đều quy chụp, thậm chí nghĩ tôi thông đồng với bọn điều hành dự án và đòi tiền tôi. Tôi bị chửi bới, bóc phốt, buộc tội đủ kiểu mà không thể nào minh oanh được. Lúc đó thật sự rất bế tắc. Tôi vẫn dũng cảm nhận lỗi về mình và thành thật nhận mình thật quá tham lam và thiếu hiểu biết.

Những ngày tháng đấy tôi bị stress rất nặng, không có cách nào thoát ra được khỏi những cái suy nghĩ tiêu cực trong khi những lời trách móc buộc tội cứ bủa vây. Quả thật, số tiền tôi mất đến tầm 4 tỷ đồng, cộng với hàng tỷ đồng từ những người cùng tham gia với tôi. Hậu quả thật ê chề. Chứng kiến cảnh nhiều gia đình vợ chồng đòi ly hôn , xích mích, bố mẹ bị bệnh nặng mà mình chỉ biết đứng nhìn. Tôi lực bất tòng tâm vì tận cùng lực kiệt. Nỗi thất vọng tràn trề về bản thân cứ giày vò cắn xé tâm can tôi ngày đêm.

Phải mạnh mẽ.

Tôi tự nhủ phải mạnh mẽ (ảnh từ fb của n.v)

Phải mạnh mẽ lên! Tôi tự nhủ. Với một quyết tâm mãnh liệt, tôi bắt đầu học những kiến thức cơ bản nhất về tiền mã hoá. Tôi chợt nhận ra rằng thị trường này nó vốn đã khốc liệt mà mình lại vào đây với tâm thế là con bạc thì không thể nào thắng được. Suốt ba tháng trời, tôi dành toàn bộ thời gian để nâng cao kiến thức về thị trường crypto, đồng thời lang thang khắp nơi tìm kiếm cho mình một cơ hội mới. Tình cờ một ngày đẹp trời, tôi gặp Hên Network

Ban đầu tôi xem được một số thông tin rất tích cực về những lệnh thắng về những nhà đầu tư mua xe , mua nhà , kiếm triệu đô ở trong Hên. Quả là rất ấn tượng. Nhưng lúc lên mạng search, tôi lại hoang mang tìm thấy một số thông tin trái chiều về Hên Network.

Nhưng tôi lại nhìn nhận khách quan, quyết tâm tìm hiểu sâu hơn thì chợt tôi nhận thấy rằng họ cũng bị cái trường hợp giống như mình vừa mới trải qua. Cũng vì những khó khăn lúc mới triển khai mà khiến họ bị mang tiếng là lừa đảo tiền của nhà đầu tư. Hên Network có một dự án là X1000 được triển khai trong vòng 5 năm thì tới năm thứ ba có nhiều người đã đòi chia quyền lợi này nọ. Họ tung tin xấu, họ khiêu khích, đăng tải những nội dung bôi nhọ Hên. Tôi chợt đau lòng vì những điều đó.

Hên Network đã giúp tôi khai mở về đầu tư

Hên Network đã giúp tôi khai mở về đầu tư

Tôi quyết định trực tiếp trao đổi nói chuyện với người sáng lập ra Hên Network. Tôi mới hiểu được oan tình. Đầu tư là một chặng đường dài hạn nhưng những nhiều người bỏ ra một số tiền để đồng hành cùng Hên Network thì lại mang tư tưởng ăn xổi. Họ mặc nhiên nghĩ rằng đầu tư cùng Hên Network là phải có lãi như những dự án lending ngoài kia. Họ hiểu quá đơn giản về đầu tư và mất kiên nhẫn khi không đạt kì vọng. Nhưng thực tế là họ chẳng có kiến thức và hiểu biết đúng đắn về đầu tư.

Từ ngày đồng hành cùng Hên Network, tôi được đào tạo rất nhiều kỹ năng cùng rất nhiều kiến thức thực chiến vô giá ở trong thị trường crypto. Những kiến thức quý giá đó người bình thường sẽ không thể tiếp cận được ở ngoài kia. Họ vẫn tưởng bỏ tiền vào crypto, mua một mã coin và đợi ngày chốt lời, như thể chiến thắng là điều hiển nhiên.

Để tồn tại trong thị trường này không hề dễ, không phải như những thứ màu hồng mà trước đây tôi nghĩ. Cần phải rèn luyện tâm lý rất tốt, không bị chi phối bởi sự lên xuống của thị trường. Khác với việc trước đây suốt ngày dán mắt vào màn hình điện thoại , vào biểu đồ lên xuống của thị trường mà sinh hoảng hồn cắt lỗ.

Hên giúp tôi trở thành một nhà đầu tư thực thụ, có kiến thức có tư duy, tâm lý tốt và cùng hỗ trợ nhà đầu tư đi một cách bền vững lâu dài.

Hên còn nhiều cái thú vị lắm mọi người ạ , ở bài chia sẻ sau tôi sẽ lại tiếp tục kể cho bạn nghe nhé !!! Hẹn gặp lại mọi người.

You may also like

2 bình luận

WimCreah Tháng Tư 11, 2022 - 2:32 sáng Trả lời
PaulCreah Tháng Năm 27, 2022 - 1:19 chiều Trả lời

Để lại bình luận