Trang chủ » 05 lời khuyên đắt giá dành cho nhà đầu tư Hên Network

05 lời khuyên đắt giá dành cho nhà đầu tư Hên Network

bởi thanhdiabitcoin

Quý độc giả thân mến.

Hên Network thời gian qua đã vươn mình chứng minh năng lực giao dịch tuyệt vời trong lĩnh vực đầu tư thị trường tiền số. Vậy đâu là bí kíp cho hàng nghìn lệnh thắng của Hên Network? Lời khuyên nào dành cho những nhà đầu tư Hên Network để thành công trong lĩnh vực này?

Khi bước chân vào đầu tư, dù bạn là nhà đầu tư lâu năm hay người mới bước chân vào thị trường thì bạn đều có thể mắc phải những sai lầm. Thị trường đầu tư là thị trường gắn liền với túi tiền và cảm xúc. Nhà đầu tư cũng phải trải nghiệm với thăng trầm của thị trường mới dần tích luỹ được kinh nghiệm để thành công. Nhưng để đủ trải nghiệm và đủ thành công thì người tham gia phải tự trả giá quá nhiều. Vậy nên chúng ta phải biết lựa chọn để đứng trên vai người khổng lồ như Hên Network – nơi có đội ngũ thâm niên 20 năm trong ngành tài chính chống lưng. Sau đây là 5 lời khuyên đắt giá Hên Network dành cho nhà đầu tư.

1. Không nên nhìn giá liên tục

Đầu tư vào tiền số mà không nhìn giá thì nhìn gì? Thay vì nhìn giá, nhà đầu tư nên đi nghiên cứu về đồng coin mà Hên Network cho nhà đầu tư sở hữu hoặc tìm hiểu về những đồng coin khác để thấy được tiềm năng của chúng. Nhà đầu tư cũng nên tập trung vào công việc chuyên môn hàng ngày.

Tại sao Hên Network khuyên nhà đầu tư không nên nhìn giá?

Bởi vì khi nhìn giá nhà đầu tư dễ bị tâm lý đám đông dẫn dắt. Trong hệ thống nhà đầu tư của Hên Network có rất nhiều anh chị bị ảnh hưởng tâm lý khi thị trường xuống, và khi đến ngưỡng tâm lý họ bỏ cuộc, cắt lỗ để đến sau này quay lại hối tiếc vì đã đánh mất vài triệu đô chỉ vì vài phút tâm lý ngớ ngẩn, ảnh hưởng từ luồng ý kiến bên ngoài.

Khi thị trường xuống nhiều người không chịu nổi nên tự dừng chơi mất tiền rồi đổ thừa Hên Network lừa đảo, Võ Hùng X1000 lừa đảo. Nhưng họ không nghĩ đến lúc thị trường lên nếu còn giữ tài khoản thì tài sản nhân lên thành vài trăm nghìn đô hoặc vài triệu đô. Có phải sai lầm do chính họ tạo nên không? Những con người đó không bao giờ nhận cái sai, cái lỗi do chính mình gây ra, thế thì làm sao có thể nâng tầm của mình lên? Thế thì làm sao thành công được?

Sự nhầm lẫn hay vội vàng của chúng ta có thể trở thành công cụ cho người khác lợi dụng, lôi kéo và tác động. Và câu chuyện về nhà đầu tư mất 2,8 triệu đô vì bị dắt mũi rằng Hên Network lừa đảo là một trường hợp rất đau lòng như thế.

2. Hãy sợ hãi khi người khác tham lam và hãy tham lam khi nguời khác sợ hãi

Đa phần chúng ta khi chưa trở thành chuyên gia thực thụ thì đều đi theo đám đông, thấy người khác mua con nào nhiều là mình tin tưởng mua theo hoặc thấy giá lên cao thì vội vàng mua mà không thẩm định. Nếu dễ dàng như vậy thì cả thế giới đều giàu cả rồi. “Sự giàu có không dành cho số đông”.

Ở Hên Network, khi thị trường xuống tới vùng giá mua, đó là cơ hội cho các nhà đầu tư vì đó chính là thời điểm để Hên Network đi “mua sắm” và đợi thị trường hồi phục để chốt lời. Phần đông làm ngược lại, thời điểm xuống thì mọi người bán tháo, cắt lỗ và khi thị trường lên thì lại đu đỉnh.

Đó là sự thiếu hiểu biết của đa phần đám đông khi tham gia thị trường. Họ liên tục hỏi “Tại sao lúc tôi mua xong đồng coin lại giảm? Tại sao lúc tôi bán xong nó lại tăng?” “Con người ta không chết vì bệnh, cũng không chết vì mệnh mà chết do thiếu hiểu biết” Đến đây bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ chưa? Nhờ hiểu ra được chân lý này sớm mà các nhà đầu tư Hên Network ở thị trường trong năm 2020-2021 chưa hề thua lệnh nào. Rất nhiều nhà đầu tư Hên Network mua xe BMW, Mercedes, mua nhà…

 

Nhà đầu tư Hên Network Mua BMW 5 series

 

 

Nhà đầu tư Hên Network sắm căn nhà mơ ước

Nhà đầu tư Hên Network trả hết nợ và sắm Mercedes

3. Tự học hỏi nâng tầm bản thân liên tục

Đội ngũ Hên Network là những người có kinh nghiệm, luôn theo sát mọi biến động của thị trường, thẩm định kĩ càng từng mã coin, nên các nhà đầu tư trong Hên Network đều đầu tư thành công. Hên Network có những khóa đào tạo online và offline để giúp nhà đầu tư nâng tầm. Đó là minh chứng cho sự làm việc chuyên nghiệp, có tâm và có tầm của đội ngũ Hên Network. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể mua sách về đầu tư, đọc sách về tư duy, đọc sách về phân tích kỹ thuật… để trau dồi thêm.

Thị trường luôn mang đến những điều bất ngờ và khó lý giải. Bởi vậy, chúng ta phải luôn trong tâm thế chủ động và sẵn sàng đón nhận, giải quyết. Chúng ta càng giải quyết vấn đề nhiều thì càng trở nên nhạy bén và nhanh nhẹn với các tình huống trong thị trường. Thành công đến từ chính chúng ta!

Cô gái thu nhập khủng 205 triệu/ngày nhờ đồng hành và đầu tư cùng Hên Network

4. Hãy để lãi kép vận hành

“Bí quyết vĩ đại nhất để làm giàu là dùng tiền để sinh ra tiền với số vốn ban đầu càng lớn càng tốt”.
Càng hiểu rõ về lãi suất kép sớm thì chúng ta càng trở nên giàu có hơn. Nghe có vẻ đơn giản nhưng điều này lại khó thực hiện đối với hầu hết chúng ta. Rất nhiều người đọc sách về đầu tư và “lãi kép” nhưng chỉ dừng lại ở mức độ đọc biết để đó.
Chúng ta hãy xem bài toán dưới đây:

Giả sử số tiền ban đầu 500 triệu đồng được đầu tư với lãi suất đạt 50%/năm.
Sau 1 năm chúng ta sẽ nhận được tiền lãi, tính theo công thức sau:
Tiền lãi = Tiền gốc * lãi suất/năm
Tiền lãi = 500*50%= 250 triệu đồng.
250 triệu tiền lãi này ta có quyền nhận về để sử dụng, hoặc để lại 250 triệu đồng này để nhập vào vốn lần sau.

Nhà đầu tư Hên Network trong một chương trình đào tạo nội bộ về cách vận dụng đòn bẩy và lãi kép gia tăng tài sản

Lãi suất kép hoạt động thế nào?

Trường hợp ta không nhận 250 triệu đồng lãi này và dùng nó nhập vào tiền gốc, và 250 triệu đồng này sinh lãi, thì trường hợp này gọi là lãi suất kép.
Số tiền ban đầu 500 triệu đồng. Lãi suất 50%/năm.

Sau 10 năm, vẫn với phương thức hoạt động trên, tổng số tiền ta thu về từ số vốn 500 triệu ban đầu, lợi nhuận 50%/ năm là 28,832,519,531.25 (gần 29 tỷ). WOW. Một con số khổng lồ!

Nhiều người đọc đến đây sẽ thắc mắc, làm sao để có lợi nhuận 50%/năm mà vẫn an toàn vốn, thì câu trả lời nằm ở Hên Network nhé. Trên thực tế, tại Hên Network đã có nhà đầu tư từ số vốn 500 triệu sau một năm thành nửa triệu đô, như một điều kỳ diệu bởi tốc độ nhân tài sản trong thị trường Crypto gấp nhiều lần những thị trường khác.

5. Kiên định và kiên nhẫn với vị thế của mình.

Chuyện kể rằng: Các cổ phiếu Warren Buffett mua lúc 11 tuổi là thuộc một công ty dầu khí tên là City Services. Ông mua cổ phiếu của họ với giá $38, nhưng phải nhìn chúng rớt giá chỉ còn $27. Ông hồi hợp chờ đợi, và khi chúng tăng giá trở lại, đã bán chúng với giá $40. Không lâu sau, giá cổ phiếu này tăng vọt lên đến $200, và ông đã có bài học đầu tiên trong đầu tư — phải biết kiên nhẫn. Những người biết chờ đợi sẽ nhận được điều tốt đẹp — với điều kiện bạn phải chọn được đúng những cổ phiếu cần giữ.

Câu chuyện tương tự xảy ra với những mã coin: hãy thẩm định và chọn ra những mã coin tốt, mua chúng và kiên định với lựa chọn của mình đến mục tiêu lợi nhuận.

Ở Hên Network, đội ngũ chuyên gia cố vấn đã thẩm định kỹ và sẽ giúp cho các nhà đầu tư kiên nhẫn đến mức lợi nhuận thỏa đáng (dựa trên số liệu tính toán) mới chốt. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư được trải nghiệm với những lệnh thắng nhân 2, nhân 3, nhân 5, nhân 10 lần tài sản tại Hên Network.

Hi vọng 05 lời khuyên này sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư của chúng ta. Chúc các bạn đầu tư thành công.

12 bình luận
0

You may also like

12 bình luận

SueCreah Tháng Tư 10, 2022 - 12:18 sáng Trả lời
IvyCreah Tháng Tư 19, 2022 - 7:57 chiều Trả lời
SueCreah Tháng Tư 22, 2022 - 10:43 chiều Trả lời
MiaCreah Tháng Tư 29, 2022 - 12:48 sáng Trả lời
JaneCreah Tháng Năm 17, 2022 - 9:31 chiều Trả lời
SueCreah Tháng Năm 23, 2022 - 8:48 chiều Trả lời
MiaCreah Tháng Năm 24, 2022 - 1:14 chiều Trả lời
SueCreah Tháng Năm 25, 2022 - 9:02 sáng Trả lời
JaneCreah Tháng Năm 25, 2022 - 4:47 chiều Trả lời
IvyCreah Tháng Năm 25, 2022 - 10:34 chiều Trả lời
IvyCreah Tháng Năm 26, 2022 - 4:38 chiều Trả lời

Để lại bình luận