Trang chủ » Hên Network là gì?

Hên Network là gì?

bởi thanhdiabitcoin

Hên Network là thương hiệu mới xuất hiện nhưng lại rất hot trong hơn một năm trở lại đây trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Yếu tố tạo nên sự thu hút mạnh mẽ của thương hiệu Hên Network trong giới đầu tư nói chung và tiền điện tử nói riêng là tầm nhìn của Hên Network với mục tiêu win – win – win (Hên Network – IB – Nhà đầu tư) trong đầu tư tiền điện tử, một lĩnh vực vẫn đang trong thời kỳ sơ khai, khó nắm bắt để nhân tài sản theo tiềm lực hiện có của thị trường đầu tư này.

Hên Network là gì?

Khi nghe đến cái tên Hên Network, chắc hẳn nhiều người thấy được sự độc đáo và thú vị ở cái tên này.
Hên trong tiếng Việt đơn giản là gặp may mắn, gặp hên. Tiếng Anh HEN là gà mái, gà mái thì đẻ trứng. Còn Hên trong Hên Network chính là con gà đẻ ra tài sản sinh sôi nảy nở đều đều trong tài khoản của bạn. Hên trong cuộc sống không phải lúc nào cũng xuất hiện, nhưng với Hên Network thì Hên (may mắn) sẽ luôn luôn đi theo bên bạn.

Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử Cryptocurrency (mọi người thường gọi là Crypto, Coin) giúp nhà đầu tư nhân tài sản an toàn và bên vững.

Hoạt động đầu tư là gì?

Đầu tư là hoạt động thẩm định một cách cẩn trọng một loại tài sản trước khi đầu tư với mục đích cuối cùng là An Toàn Vốn & Thu lời Thỏa Đáng.

Hên Network lấy tiền từ thị trường về cho nhà đầu tư; khi có lợi nhuận, nhà đầu tư trích lại một phần lợi nhuận cho đội ngũ cố vấn của Hên Network và IB (người chia sẻ cơ hội Hên tới nhà đầu tư).

Minh họa một lệnh thắng tại Hên Network:

Tại sao chúng ta phải cần tới sự may mắn (HÊN)?

Công thức thành công = Tài năng x Hành động x Tần suất x Sự may mắn

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, thế giới đã là thế giới phẳng, tri thức là tri thức phẳng. Chúng ta những công dân toàn cầu có cơ hội và thử thách ngang nhau. Với 3 yếu tố Tài năng, Hành động, Tần suất, mỗi cá nhân có thể nâng cấp liên tục nhờ quá trình học hỏi, trau dồi về tầm vóc tư duy, kiến thức và trải nghiệm thực tế. Chỉ duy nhất yếu tố cuối cùng là Sự may mắn, không một ai trong chúng ta có quyền năng sáng tạo ra điều này.

Chính vì vậy mà Hên Network nỗ lực từng ngày để mở rộng trường năng lượng may mắn đến cho nhiều người hơn. Sự lan tỏa giống như sóng nước, dần dần chúng ta sẽ có một cộng đồng lớn với những con người hướng thượng, cùng nhau xây dựng cuộc sống chất lượng, đáng sống và tiến bộ không chỉ cho mình mà còn cho con cái cũng như thế hệ sau!

Một điều quan trọng Hên Network không phải một hệ thống cho kèo, hay ăn xổi. Hên Network là hệ thống cung cấp một giải pháp tài chính hiện đại, đỉnh cao. Đã được chứng minh tính hiệu quả qua sự thành công trường tồn của Công ty Berkshire Hathaway Inc. Đang được điều hành bởi nhà đầu tư giá trị số 1 thế giới Warren Buffett.

Lợi thế của Hên Network là gì?

08 lợi thế đã và đang giúp Hên Network trở thành mô hình đầu tư vượt trội. Đó là những ưu điểm đã và đang tạo nên những bước tiến thần tốc của Hên Network. Mời bạn đọc khám phá.

Tự giữ vốn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Còn gì tốt hơn khi bạn được giữ vốn! Nhà đầu tư hãy yên tâm. Tiền của bạn sẽ do bạn trực tiếp nắm giữ. Hên Network sẽ giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư của bạn.

Công nghệ quản lý tài khoản

Tất cả tài khoản đầu tư đều được theo dõi 24/24 theo thời gian thực. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt niềm tin ở Hên Network. Trong suốt quá trình đầu tư, bạn chỉ cần tập trung vào việc của bạn. Hên Network sẽ giúp bạn quản lý tài sản của bạn tốt nhất.

Giải pháp an toàn vốn

Đây là một điều tuyệt vời! Với một thị trường đầy biến động như Cryptocurrency, an toàn vốn luôn là điều khó khăn nhất. Tuy vậy, với mô hình Supper Investing Model giúp bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, họ sẵn sàng tiến xa trong mọi biến động của thị trường tiền số.

Bảo mật riêng tư

Danh tính của nhà đầu tư luôn được bảo mật tuyệt đối. Trừ khi họ tự nguyện muốn xuất hiện trên các kênh media, Hên Network sẽ không bao giờ công bố danh tính của họ trong những kênh marketing của Hên Network. Thực tế, có nhiều nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được họ là ai, làm gì, ở đâu!

Hoạt động toàn cầu

Bạn nghĩ Hên Network chỉ hoạt động ở Việt Nam thôi sao! Chỉ là một phần thôi. Hên Network có một mạng lưới các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp… Họ là những công dân đang sống và làm việc ở các miền đất khác nhau, nhưng đều có chung một mục tiêu: Kiếm tiền từ thị trường cryptocurrency. Bạn biết đấy. Crypto là một thị trường toàn cầu.

Broker hỗ trợ

Những broker năng động, nhiệt huyết, có nhiều trải nghiệm đầu tư trong thị trường của đội ngũ Hên Network sẽ hỗ trợ những nhà đầu tư mới. Họ đến từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Họ hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia thị trường với Hên Network, trực tiếp hoặc từ xa. Chẳng hạn như cách tạo tài khoản giao dịch sàn Kucoin đến việc nạp usdt vào tài khoản Kucoin từ tài khoản ngân hàng , rút tiền, tạo ví Tronlink để kết nối với Hên Network.

Giải pháp đào tạo

Hên Network giúp nâng tầm nhà đầu tư toàn diện. Tại đây, nhà đầu tư được trải nghiệm và nâng level của chính họ. Thông qua những buổi chia sẻ chuyên sâu về mọi khía cạnh trong đầu tư. Trong đó có những khía cạnh cực kì giúp ích cho nhà đầu tư như kiểm soát cảm xúc, thẩm định tài sản, tâm thế và tâm thức,…

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự gắn kết giữa các nhà đầu tư và Hên Network rất chặt chẽ. Ở đây, mọi người đều là thành viên của một đại gia đình. Các IB (broker) và đội ngũ luôn hỗ trợ các “Hên thủ” từ lúc họ còn bỡ ngỡ và đồng hành cùng họ trong chặng đường đầu tư 28 tháng tại Hên Network. Trải qua những thăng trầm, từ những đối tác họ đã trở thành những người bạn tốt cùng chí hướng. Đó là văn hóa doanh nghiệp của Hên Network, một đặc điểm văn hóa của những tổ chức lớn.

Có thể bạn là một người mới chưa biết gì về thị trường tiền số hoặc là một người tham gia thị trường có nhiều trải nghiệm. Nhưng dù là ai đi chăng nữa, chúng ta đều hướng đến mục tiêu là lợi nhuận và sự hạnh phúc khi là nhà đầu tư. Hên Network đáp ứng cho bạn cả hai tiêu chí trên. Với những gì mà Hên Network đã và đang làm tốt và rất tốt, chúng tôi sẽ giúp thêm càng nhiều người hơn chạm đến ước mơ tài chính của họ.

Theo Hên Network điều gì mang lại chiến thắng trong đầu tư tiền điện tử?

Sự giàu có thịnh vượng của nhà đầu tư là số tiền họ đang sở hữu hay năng lực họ đang nắm giữ? Góc thứ 4 kim tứ đồ dành cho những người muốn làm giàu nhanh hay dành cho một người biết nắm chặt cơ hội trong tay và nghiêm túc hành động để biến cơ hội đó thành tài sản?

Kiên nhẫn trong đầu tư

Phẩm chất quan trọng của nhà đầu tư là Kiên nhẫn. Kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn Thẩm Định, Thống kê, Theo dõi, Phân tích, Định lượng… Rồi kiên nhẫn chờ đợi thời cơ! Mua là để thắng chứ không phải mua để cắt lỗ.

Nhà đầu tư nào trải nghiệm đủ lâu và sâu sắc trong thị trường đầu tư tiền điện tử thì đều hiểu rõ, trong đầu tư tiền điện tử tiền chỉ là những con số, những ai đủ lòng thành và sự kiên định thì đều đạt được những thành công vượt mọi tầm hiểu biết từ thị trường này.

Chính vì vậy những ai thật sự nghiêm túc, nhận ra đầu tư tiền điện tử là một cơ hội lớn, sẵn sàng học và hành để nâng cấp bản thân trở thành một nhà đầu tư thực thụ nhờ đầu tư tiền điện tử thì hãy đến với Hên Network.

Thẩm định – Kiên định – Quyết định trong đầu tư

Phẩm chất quan trọng của nhà đầu tư là Kiên nhẫn. Kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn Thẩm Định & Theo dõi, Thống kê, Phân tích, Định lượng…Rồi kiên nhẫn chờ đợi thời cơ! Mua là để thắng chứ không phải mua để cắt lỗ.

Chính vì vậy tiền mới chỉ là điều kiện CẦN để tham gia vào Hên Network; Chúng tôi cho rằng sự hiểu biết và cách đối nhân xử thế mới là yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng để bắt đầu & đồng hành cùng nhau lâu dài.

Bởi vì, thị trường sinh ra để lấy tiền của đa số (theo thống kê thì 90% người tham gia mất tiền), người kiếm được tiền luôn ít hơn người mất tiền! Đặc biệt là thị trường đầu tư tiền điện tử. Biên độ giao động giá lớn, cơ hội là cơ hội vàng để nhân tài sản nhiều lần trong thời gian ngắn, nhưng đây cũng chính là bẫy sập cho lòng tham của con người. Chính vì vậy không có ai dám mạnh miệng nói mình giỏi và có thể chiến thắng mọi cuộc chơi nếu không hoạt động đủ sâu và đủ dài.

Hên Network dành cho ai?

Nhà đầu tư của Hên Network làm việc trong mọi lĩnh vực

Ở Hên Network chúng tôi là những con người ở mọi tầng lớp trong xã hội, biết tới đầu tư tiền điện tử, có người đã mất tiền có người mới bước những bước chân đầu tiên vào thị trường, nhưng chúng tôi lựa chọn nắm bắt, tin tưởng và kiên trì học hỏi để đủ khả năng tận dụng trọn vẹn cơ hội này. Nâng tầm toàn diện chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Ai phù hợp với Hên Network

Thị trường sinh ra để lấy tiền của đa số (theo thống kê thì 90% người tham gia mất tiền), người kiếm được tiền luôn ít hơn người mất tiền! Nhiều người tham gia với mong muốn kiếm được tiền nhanh, vì thế họ nghĩ cứ mua ngay và vài ba hôm phải có lời luôn trong khi không có chút kiến thức, kinh nghiệm giao dịch nào.

Phần lớn người chơi tham gia thị trường với quá nhiều cảm xúc, trong khi cảm xúc khiến người tham gia dễ mắc sai lầm. Bảo họ chờ mua giá đẹp thì họ không chờ nổi, Fomo lao vào ở giá rất cao. Rất nhiều người đu đỉnh, cắt lỗ và hoảng sợ khi thị trường hắt hơi sổ mũi.

Vậy xin nhắc lại, những ai có mong muốn đầu tư thật sự nghiêm túc, muốn đi lâu dài & cùng nhau trưởng thành trong hành trình tiến đến sự giàu có bằng đầu tư thì hãy đến với Hên Network; còn để cho vui hay muốn ăn xổi thì chúng ta không phù hợp.

Chúng tôi luôn tâm nguyện làm đúng việc cho đúng người để cùng nhau nâng tầm tộc Việt, giúp xây dựng một cộng đồng hàng triệu người Việt cùng nhau trở thành những nhà đầu tư thực thụ, cùng nhau giàu có thịnh vượng và hoàn thành ước mơ biến Việt Nam trở thành Quốc gia đầu tư.

Chào mừng bạn đến với Hên Network và chúc bạn đầu tư thành công.

Join Hên Network để tăng tốc 20 lần đến đích triệu phú đô la

Tự giữ vốn – cơ chế bảo hiểm vốn thông minh

Min: 1000 USD

VIP: 22000 USD – Max: Vô cực

Xem ngay 1000++ kết quả đầu tư ấn tượng tại đây.

You may also like

Để lại bình luận