Trang chủ » Hên Network là gì?

Hên Network là gì?

bởi thanhdiabitcoin

Hên Network là thương hiệu mới xuất hiện nhưng lại rất hot trong hơn một năm trở lại đây trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Yếu tố tạo nên sự thu hút mạnh mẽ của thương hiệu Hên Network trong giới đầu tư nói chung và tiền điện tử nói riêng là tầm nhìn của Hên Network với mục tiêu win – win – win (Hên Network – IB – Nhà đầu tư) trong đầu tư tiền điện tử, một lĩnh vực vẫn đang trong thời kỳ sơ khai, khó nắm bắt để nhân tài sản theo tiềm lực hiện có của thị trường đầu tư này.

Vậy Hên Network là gì?

Khi nghe đến cái tên Hên Network, chắc hẳn nhiều người thấy được sự độc đáo và thú vị ở cái tên này.
Hên trong tiếng Việt đơn giản là gặp may mắn, gặp hên. Tiếng Anh HEN là gà mái, gà mái thì đẻ trứng. Còn Hên trong Hên Network chính là con gà đẻ ra tài sản sinh sôi nảy nở đều đều trong tài khoản của bạn. Hên trong cuộc sống không phải lúc nào cũng xuất hiện, nhưng với Hên Network thì Hên (may mắn) sẽ luôn luôn đi theo bên bạn.

Hên Network là một hệ thống cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử CryptoCurrency (mọi người thường gọi là crypto, coin) giúp nhà đầu tư nhân tài sản an toàn và bên vững. Đầu tư là hoạt động thẩm định một cách cẩn trọng một loại tài sản trước khi đầu tư với mục đích cuối cùng là An Toàn Vốn & Thu lời Thỏa Đáng. Hên Network lấy tiền từ thị trường về cho nhà đầu tư; khi có lợi nhuận, nhà đầu tư trích lại một phần lợi nhuận cho đội ngũ cố vấn của Hên Network và IB (người chia sẻ cơ hội Hên tới nhà đầu tư).

Minh họa một lệnh thắng tại Hên Network:


Tại sao chúng ta phải cần tới sự may mắn (HÊN)?

Công thức thành công = Tài năng x Hành động x Tần suất x Sự may mắn

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, thế giới đã là thế giới phẳng, tri thức là tri thức phẳng. Chúng ta những công dân toàn cầu có cơ hội và thử thách ngang nhau. Với 3 yếu tố Tài năng, Hành động, Tần suất, mỗi cá nhân có thể nâng cấp liên tục nhờ quá trình học hỏi, trau dồi về tầm vóc tư duy, kiến thức và trải nghiệm thực tế. Chỉ duy nhất yếu tố cuối cùng là Sự may mắn, không một ai trong chúng ta có quyền năng sáng tạo ra điều này.

Nhưng mỗi người từ khi sinh ra đã được ban tặng cho một sự may mắn có tính chất riêng mà không ai khác có được. Khi những nguồn năng lượng tích cực mang tính cá nhân này được cộng hưởng, may mắn từ nhiều người khác nhau giao hòa, cộng hưởng để tạo thành một vòng xoay tròn đầy của sự cho đi và nhận lại từ người này qua người khác. Thì chính chúng ta đang theo đúng quy luật vận hành của Đạo, tự tạo ra cho mình một dòng chảy của sự may mắn dồi dào, thịnh vượng. Như vậy có phải sự may mắn sẽ ở bên chúng ta liên tục và mãi mãi.

Chính vì vậy mà Hên Network nỗ lực từng ngày để học hỏi nâng tầm tư duy, kiến thức, trải nghiệm thực tế, kết hợp mở rộng trường năng lượng may mắn đến nhiều người hơn để cùng nhau xây nên một cộng đồng những con người thịnh vượng, may mắn và hướng thượng. Đây là liên minh những nhà đầu tư thực thụ và bền vững, sẵn sàng nắm bắt bất cứ cơ hội gia tăng tài sản nào, trong bất cứ lĩnh vực nào.

Việc chỉ nhận mình ăn Hên ngoài thể hiện sự cộng hưởng năng lượng may mắn của các thành viên. Đây còn là cách chúng tôi thể hiện lòng biết ơn đối với cuộc sống mến thương đã cho chúng tôi những kĩ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm để vững vàng và bình an mà kiếm tiền trong thị trường tài chính luôn có danh là tàn khốc này.

Chúng tôi luôn nhận định sự khiêm nhường là phẩm chất tốt đẹp nhất mà chúng tôi muốn mang theo trên hành trình sống.

Một điều quan trọng Hên Network không phải một hệ thống cho kèo, hay ăn xổi. Hên Network là hệ thống cung cấp một giải pháp tài chính hiện đại, đỉnh cao. Đã được chứng minh tính hiệu quả qua sự thành công trường tồn của Công ty Berkshire Hathaway Inc. Đang được điều hành bởi nhà đầu tư giá trị số 1 thế giới Warreb Buffett.

Chính vì vậy tiền mới chỉ là điều kiện CẦN để tham gia vào Hên Network; Chúng tôi cho rằng sự hiểu biết và cách đối nhân xử thế mới là yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng để bắt đầu & đồng hành cùng nhau lâu dài.

Bởi vì, thị trường sinh ra để lấy tiền của đa số (theo thống kê thì 90% người tham gia mất tiền), người kiếm được tiền luôn ít hơn người mất tiền! Đặc biệt là thị trường đầu tư tiền điện tử. Biên độ giao động giá lớn, cơ hội là cơ hội vàng để nhân tài sản nhiều lần trong thời gian ngắn, nhưng đây cũng chính là bẫy sập cho lòng tham của con người. Chính vì vậy không có ai dám mạnh miệng nói mình giỏi và có thể chiến thắng mọi cuộc chơi nếu không hoạt động đủ sâu và đủ dài.

Giá giao động liên tục kích thích mạnh tới cảm xúc người chơi, khiến nhà đầu tư mất khả năng phân tích và tư duy vốn có, kích thích lòng tham, ham muốn vơ vét chộp giựt của những người bị cuốn vào vòng xoáy. Điều này biểu hiện ra bằng hành động muốn mua ngay bất chấp giá cả, muốn vài ba hôm phải có lời luôn trong khi quên mất bản thân không có chút kiến thức, kinh nghiệm giao dịch nào.

Kết quả người tham gia dễ mắc sai lầm không thể chờ đợi mua ở giá tốt, bị fomo lao vào ở giá rất cao, hậu quả tất yếu là đu đỉnh, tiếp theo là cắt lỗ và không thể quản trị cảm xúc khi tài sản có biến động về giá.

Điều gì mang lại sự chiến thắng trong đầu tư tiền điện tử?

Sự giàu có thịnh vượng của nhà đầu tư là số tiền họ đang sở hữu hay năng lực họ đang nắm giữ? Góc thứ 4 kim tứ đồ dành cho những người muốn làm giàu nhanh hay dành cho một người biết nắm chặt cơ hội trong tay và nghiêm túc hành động để biến cơ hội đó thành tài sản?

Phẩm chất quan trọng của nhà đầu tư là Kiên nhẫn. Kiên nhẫn lớn nhất là kiên nhẫn Thẩm Định, Thống kê, Theo dõi, Phân tích, Định lượng… Rồi kiên nhẫn chờ đợi thời cơ! Mua là để thắng chứ không phải mua để cắt lỗ.

Nhà đầu tư nào trải nghiệm đủ lâu và sâu sắc trong thị trường đầu tư tiền điện tử thì đều hiểu rõ, trong đầu tư tiền điện tử tiền chỉ là những con số, những ai đủ lòng thành và sự kiên định thì đều đạt được những thành công vượt mọi tầm hiểu biết từ thị trường này.

Chính vì vậy những ai thật sự nghiêm túc, nhận ra đầu tư tiền điện tử là một cơ hội lớn, sẵn sàng học và hành để nâng cấp bản thân trở thành một nhà đầu tư thực thụ nhờ đầu tư tiền điện tử thì hãy đến với Hên Network.

Ở Hên Network chúng tôi là những con người ở mọi tầng lớp trong xã hội, biết tới đầu tư tiền điện tử, có người đã mất tiền có người mới bước những bước chân đầu tiên vào thị trường, nhưng chúng tôi lựa chọn nắm bắt, tin tưởng và kiên trì học hỏi để đủ khả năng tận dụng trọn vẹn cơ hội này. Nâng tầm toàn diện chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Chúng tôi luôn tâm nguyện làm đúng việc cho đúng người để cùng nhau nâng tầm tộc Việt, giúp xây dựng một cộng đồng hàng triệu người Việt cùng nhau trở thành những nhà đầu tư thực thụ, giàu khí chất. Cùng nhau giàu có, thịnh vượng và hoàn thành ước mơ biến Việt Nam trở thành Quốc gia đầu tư, đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Hẹn gặp các Hên thủ tại Thánh Địa!

You may also like

Để lại bình luận