Trang chủ » Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo: những lời chia sẻ thật lòng của “một nạn nhân”

Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo: những lời chia sẻ thật lòng của “một nạn nhân”

bởi thanhdiabitcoin

Xin chào quý đọc giả và các anh chị đầu tư trong lĩnh vực tài chính thân mến!

Hôm nay, tôi xin chia sẻ nhận định cá nhân về từ khóa Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo đang tràn ngập trên mạng gần đây. Tôi sẽ phân tích dựa trên chính hành trình đầu tư của tôi tại Hên Network, từ lúc chưa biết gì coi Hên Network là cửa ra cho mình; tới khi thấy các từ khóa Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo trên mạng thì bán bán tính bán nghi, sợ, chỉ chờ giá tăng để bán rồi sẽ rút; đến một người chia sẻ cơ hội Hên Network đến cộng đồng người Việt.

Để hiểu rõ hơn hành trình đầu tư của tôi tại Hên Network mời các bạn đọc tại link sau: https://thanhdiabitcoin.com/nho-hen-network-chu-quan-cafe-tai-da-nang-da-vuot-qua-anh-huong-cua-dich-covid-nhu-the-nao/

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ nói chi tiết về giai đoạn đầu trong quá trình đầu tư của tôi tại Hên Network. Từ hy vọng, tới hoài nghi và cuối cùng là tin tưởng hoàn toàn vào năng lực và tính minh bạch của đội ngũ Hên Network.

Tôi là dân xây dựng, sau này lại mở quán caffe, vì nhu cầu công việc nên tôi thường xuyên đọc tin tức để nắm bắt các xu hướng mới, là con trai nên tôi cũng thích tìm hiểu thông tin liên quan đến công nghệ, kinh tế, chính trị… Nếu ai thường xuyên đọc tin tức thì sẽ nhìn ra ngay rằng đầu tư tài chính đang là xu thế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Các hình thức thì càng ngày càng đa dạng: trade, đa cấp, BO, đầu tư, làm dự án,… Tôi tìm hiểu nên có nắm sơ sơ.

Khi 2 quán caffe và công việc xây dựng đều bị ảnh hưởng, tôi muốn tim thêm một nguồn thu khác để cân bằng và bổ trợ cho nhau. Để trả lời câu hỏi là tại sao tôi lại tham gia đầu tư cùng Hên Network thì là do tôi thấy cuộc chơi của bên này hay. Nhà đầu tư tự giữ tiền, đầu tư trên sàn top 1 thế giới, đội ngũ chỉ nhận hoa hồng trên tiền lãi khi giúp được nhà đầu tư gia tăng tài sản, có bảo hiểm vốn là cam kết giữa hai bên.

Mới tham gia tôi đặt kỳ vọng rất lớn vào Hên Network vì đội ngũ Hên Network phải giúp tôi kiếm được tiền thì họ kiếm được tiền. Sau khi xuống tiền một thời gian thì có người chủ động nhắn tin cho tôi với mấy từ khóa chính là “Võ Hùng lừa đảo” “X1000 lừa đảo ” “Hên Network lừa đảo”. Tôi tìm hiểu thông tin theo những đường link mà nick ảo kia gửi cho tôi và bắt đầu hoang mang, nghi ngờ về uy tín của đội ngũ này.

Nhưng đâm lao thì phải theo lao, tôi im không nói gì cả, chờ đợi xem đội ngũ này như thế nào. Nếu không ổn thì chờ tài sản tăng giá xong tôi sẽ thanh khoản toàn bộ tiền trong tài khoản đầu tư của mình ra VNĐ. Có thể là vì tôi nghi ngờ, tâm lý không ổn nên từ lúc đọc những thông tin liên quan tới “Hên Network lừa đảo” tài sản tôi đang giữ cũng bị giảm giá theo.

Điều này lại càng làm tôi sợ hãi, đỉnh điểm của sợ hãi là khi tôi được Hên Network mua cho một mã coin trên sàn giao dịch (Binance) và bảo tôi chờ khi nào có kết quả sẽ báo. Hôm sau xem lại tài khoản đã giảm gần 50%, tá hoả tôi xem lại những gì người giới thiệu đã tư vấn cho tôi bảo toàn vốn, lãi suất từ 75%/năm.

Tôi tiến hành thu thập chứng cứ: từ những gì nick ảo kia nói cho tôi, các đường link họ đưa, tin nhắn của người giới thiệu tôi chia sẻ, hình chụp lệnh tôi đã vào, chỉ chờ có biến là tôi sẽ đưa những chứng cứ này ra, ba mặt một lời đòi lại số tiền vốn như những gì đã cam kết.Sau đấy thì tài khoản hồi hồi dần, về hòa vốn nên tôi lại để im chờ tiếp. 1 tháng 5 ngày sau, chính xác là lúc 11 giờ đêm. Vào kiểm tra tài khoản xong tôi mất ngủ luôn đêm hôm đó, tài khoản tăng gấp 2 lần so với số vốn bỏ ra ban đầu.

Tôi suy nghĩ mãi về tài khoản của mình và quyết định chủ động nhắn tin hỏi thẳng đội ngũ Hên Network về thông tin tôi được chia sẻ, những bài viết họ gửi cho tôi. Không giải thích, không chứng minh Hên Network gửi cho tôi một danh sách nick Facebook nói tôi là nếu tôi muốn tìm hiểu gì thì hãy hỏi những người này, tin tưởng Hên thì đồng hành tiếp, không thì team sẵn sàng hỗ trợ chốt lời để kết thúc việc cố vấn cho tôi tại thời điểm đó.

Đi sâu vào nội bộ tôi mới ngộ ra sự thật đằng sau sẽ làm bạn sốc hơn, những người tự nhận mình bị hại chính là những người anh em từng thề sông hẹn biển, rồi tự mình rời bỏ dự án, đúng là “đường dài mới biết ngựa hay”… Sau khi rời đội ngũ thì mở một công ty làm ở lĩnh vực tương tự, inbox cho từng Nhà đầu tư của Hên Network nói xấu, lôi kéo, dụ dỗ để họ rút vốn đang đầu tư cùng Hên đầu tư sang bên họ.

Việc tố Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo chỉ là một trong những chiêu họ dùng để kéo khách hàng. Danh sách nick facebook Hên gửi cho tôi chính là những anh, chị từng tin các bạn kia và bị mất tiền, hay những người vì nghe mà cắt lỗ tài khoản đang đầu tư sau này tài sản đó nhân lên 5, 7 lần so với số vốn ban đầu.

Làm việc trong một lĩnh vực, cạnh tranh chống phá nhau đã đành, không từ bất cứ thủ đoạn nào tìm cách cướp thương hiệu của Hên Network, lôi kéo nhà đầu tư rời bỏ Hên Network mới là việc đáng lên án. Giá trị của thương hiệu Hên Network đâu phải cái tên, mà là đội ngũ tạo nên nó, những giá trị mà đội ngũ Hên Network mang lại cho nhà đầu tư, cho cộng đồng.

Đây là bài học riêng của tôi và Hên Network, chia sẻ lên đây để các anh, chị cũng đang tìm kiếm cơ hội trong đầu tư tài chính cùng hiểu. Trước khi quyết định tham gia đội ngũ nào hãy thẩm định thật kỹ đội ngũ đó: nhà sáng lập là ai, ai đang hoạt động trong đội ngũ đó, review thật từ các nhà đầu tư, thẩm định luôn các thông tin trái chiều, người đưa ra các thông tin trái chiều là ai, con người, trình độ của họ ra sao đang làm lĩnh vực gì, cuộc sống cá nhân có tốt không.

Làm sáng tỏ tất cả những mặt tối trong đó, tâm lý thoải mái thì hãy quyết định đồng hành cùng. Bởi vì tôi phát hiện ra trong đầu tư có tâm linh, đầu tư tiền điện tử lại càng tâm linh hơn. Lúc nào tôi nghi ngờ, lo sợ thì giá trị tài sản tôi đang giữ tự nhiên giảm theo, tâm trạng tôi không tốt nhìn tài khoản tăng tự nhiên tôi yêu đời hẳn.

You may also like

4 bình luận

Rose Nguyễn Tháng Năm 20, 2022 - 5:25 sáng

Tầm người tầm tiền 😎

Trả lời
Bùi Minh Quân Tháng Năm 20, 2022 - 6:29 sáng

Lỳ đòn vậy mới thắng, đầu tư kinh doanh y chang nhau

Trả lời
Thanh Hải Tháng Năm 21, 2022 - 9:04 sáng

Đội này mạnh dữ

Trả lời
Đặng Lê Nguyên Vũ Tháng Năm 21, 2022 - 9:06 sáng

Quốc gia đầu tư

Trả lời

Để lại bình luận