Trang chủ » Võ Hùng Hên Network lừa đảo hay tạo ra những điều kỳ diệu: bà mẹ đơn thân Cần Thơ mua được căn nhà mơ ước sau 1 năm với số vốn 0 đồng

Võ Hùng Hên Network lừa đảo hay tạo ra những điều kỳ diệu: bà mẹ đơn thân Cần Thơ mua được căn nhà mơ ước sau 1 năm với số vốn 0 đồng

bởi thanhdiabitcoin

Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo là từ khóa hội chống phá Hên Network tạo ra và rên la suốt 2 năm vừa qua. Võ Hùng, Hên Network vẫn im lặng chịu đựng vì muốn tạo ra thêm nhiều giá trị cho Nhà đầu tư, cho cộng đồng. Dùng chính thực lực thật sự đường đường, chính chính bước lên trên thị phi Võ Hùng lừa đảo, Hên Network lừa đảo, đã được giới đầu tư nói riêng và cộng đồng mạng nói chung đồng tình và ủng hộ.

Chia sẻ của một bà mẹ đơn thân tại Cần Thơ đã mua được căn nhà mơ ước cho mình và các con với số vốn 0 đồng sau 2 năm học hỏi, 1 năm hành động liên tục.

“Giờ này vẫn chưa ngủ được, nôn nao trong lòng mong tới sáng mai, để chính thức dọn về nhà mới – căn nhà mà có nằm mơ em cũng không thể mơ nổi mình sở hữu được nó, vậy mà giờ đây, giấc mơ của em đã dần thành sự thật…
Nhìn căn nhà mới dọn vẫn chưa ráo nước, cảm giác thật không thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được, nước mắt em cứ rơi, em khóc cho cho mình, cho con, cho sự phấn đấu, nổ lực của bản thân, cho ước mơ cao xa của mình – có căn nhà ấm cúng cho các con – giờ đã thành sự thật… thì còn hạnh phúc nào hơn, xúc động thật không nói nên thành lời…

Em muốn chia sẽ cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời này đến anh Võ Hùng, chị My. Thật lòng em cảm ơn anh chị rất nhiều, anh chị đã cho em niềm tin, tầm nhìn và tư duy thật lớn, em học hỏi nâng tầm từ anh chị rất nhiều, Em nhớ anh luôn nói “khi mình nâng tầm mình lên, thì tiền sẽ tới”, và em là người đã trải nghiệm sâu sắc câu nói đó của anh, mặc dù thành quả ngày nay của em cũng không phải là lớn so với 1 số anh chị em trong đội ngũ Hên Network.

Nhớ lại hơn 3 năm về trước, em từ bỏ nghiệp ngân hàng, phải bán nhà trả nợ rồi ôm con về Cần Thơ làm lại từ đầu với 2 bàn tay trắng. Phải nói khó khăn chồng chất với 1 bà mẹ đơn thân như em, vừa làm, vừa học, vừa chăm con cứ xoay như chong chóng nhưng vẫn thiếu trước hụt sau… cuộc sống bình thường với mức lương văn phòng thì cũng chỉ đủ để nuôi con chứ nói gì đến mua nhà, mua xe?

Và duyên lành đã đến khi tình cờ lướt Facebook của anh, em bị cuốn hút vào các bài viết của anh trên group Quản trị khởi nghiệp, sau đó follow và biết được anh có mở lớp blockchain miễn phí, thế là gửi con cho ngoại khăn gói về Sài Gòn học. Cứ thế tuần nào em cũng về Sài Gòn để học và cùng trải qua rất nhiều dự án với anh chị, phải nói lúc đó thị phi vậy quanh anh chị trùng trùng, đến nỗi anh suýt mất mạng luôn mà .

Nhưng em vẫn tin tưởng anh chị, em tin vào trực giác của mình, tin vào tầm nhìn, vào tư duy của anh đã truyền đạt qua các buổi hội thảo, nói chuyện cafe công nghệ, X1000 kiến thức… Và em đã theo anh chị đi đến ngày nay, và đang gặt hái nhiều quả ngọt, mà minh chứng rõ ràng nhất là căn nhà do chính tay em mua được từ cashback và Holy ở Hên Network.

Một lần nữa em xin chia sẽ niềm vui, hạnh phúc này đến anh chị và em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ!

2 giờ sáng 28/06/2021, ngày đặc biệt của Hên Network.”

You may also like

1 Bình luận

zortilonrel Tháng Mười Hai 28, 2021 - 12:52 sáng

There is apparently a lot to identify about this. I think you made certain good points in features also.

Trả lời

Để lại bình luận