Trang chủ » Tôi đã lấy lại tất cả và kiến gần 100k$ chỉ sau hơn 1 năm

Tôi đã lấy lại tất cả và kiến gần 100k$ chỉ sau hơn 1 năm

bởi thanhdiabitcoin

Có phải bạn đã tiêu đến tờ 100.000 VNĐ cuối cùng của mình trong thị trường Bitcoin cuối năm 2017 và vẫn đang tìm cách trả những khoản nợ, hàng chục, hàng trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng? Đừng lo, tôi hiểu cảm giác đó. Tôi phải mang trong mình gánh nặng tài chính đến 500 triệu đồng trong thời điểm ấy và đã lấy lại tất cả sau chưa đến 1 năm rưỡi. Câu chuyện của tôi có thể là lời giải mà bạn đã tìm kiếm suốt hơn 1 năm qua. 

1. Tôi là ai?

Tôi là Nguyễn Trường Kim, một người đầu tư tiền Bitcoin từ năm 2017. Cảnh ngộ khiến tôi gia nhập vào thị trường tài sản số năng động bậc nhất thế giới này diễn ra hết sức ly kỳ.

Tháng 12 năm 2017,  khi tôi đang làm sales cho một Công ty công nghệ tại Quận 2, Hồ Chí Minh thì Khánh Huy – một người anh tôi quen qua buổi Offline CLB “Kỹ năng Sales” đã giới thiệu tôi đến với khóa học đầu tư Bitcoin và Crypto (gọi chung là tiền mã hóa). Anh biết thị trường này từ năm ngoái, đã đầu tư Bitcoin từ thời Bitkingdom và đã kiếm được 10 tỷ từ đó. Người đầu tư cùng thời điểm với anh thì người kiếm nhiều cũng 3 đến 5 tỷ, ít nhất là 1 tỷ!

2. Hành trình tới thị trường Bitcoin của tôi

1. Đi học trading vào năm 2017

Tôi làm sales cũng đã hơn 5 năm, dãi dầu mưa nắng nhưng mãi chỉ để dành được hơn 200 triệu mà mãi không thể mua được nhà Sài Gòn. Những lời nói của anh tác động mạnh đến khao khát làm giàu trong tôi. Ngay ngày hôm ấy (tôi nhớ chính xác là ngày 03-12-2017) tôi đặt liền vé máy bay để ngày 05-12-2017 có mặt tại Hà Nội, tham gia khóa “Trading trong Crypto” diễn ra 4 ngày, học phí lên đến 23.000.000 VNĐ.

Khoá học đông kín học viên. Người tham dự xuất thân từ đủ các ngành nghề: Hướng dẫn viên du lịch, giáo viên Yoga, tiếp viên hàng không, bán hàng mỹ phẩm online… ai cũng sôi sục máu làm giàu với Crypto. Kết thúc khóa học 4 ngày, tôi trở về Sài Gòn, bắt đầu tham gia thị trường Bitcoin với số vốn chỉ 20 triệu đồng. May sao, thị trường Bitcoin lúc ấy tăng trưởng quá khủng khiếp, số tiền tôi đầu tư nhảy vọt lên đến 62,5 triệu, hơn 300% chỉ trong 27 ngày. 

Quá háo hức với lợi nhuận thu được, tôi bắt đầu vay mượn tiền từ bạn bè, người thân, thậm chí cả bố mẹ ruột số tiền lên đến 500 triệu để đổ vào thị trường, với mục tiêu tới tháng 5 năm 2018 sẽ nắm trong tay 10 tỷ đồng (thậm chí đây còn là số lợi nhuận tôi cho là quá khiêm tốn vào thời điểm ấy!)

2. Mất 500 triệu đầu tiên trong thị trường

Chuyện bất ngờ xảy ra, từ 15-01-2018 vốn hóa thị trường Bitcoin lao dốc không phanh. Tài khoản tôi chỉ trong 1 ngày giảm ngay 20%. Tôi phớt lờ điều này đi, vì số mất đó chỉ nằm trong phần lợi nhuận của mình. Tôi vẫn một lòng tin thị trường sẽ hồi phục trở lại. 

Cho tới tháng 10 năm 2018, số vốn 500 triệu tôi đổ vào thị trường đã chính thức giảm 18 lần! 500 triệu chỉ còn lại 28,6 triệu sau 10 tháng! 

Những người tham gia với tôi trong thị trường Bitcoin thời điểm 2017 đã trở về ngành cũ của họ cả rồi, riêng tôi vẫn tin vào tiềm năng của thị trường nên vẫn ở lại và nghiên cứu về nó. Điều tôi mệt mỏi và áp lực nhất là khoản nợ 500 triệu đè nặng lên người tôi. Tôi tránh mặt người quen, nhất là những người cho tôi mượn tiền trước đó. 

Tôi không biết chọn coin nào để đầu tư: Giá mua bao nhiêu, giá bán bao nhiêu, cắt lỗ thế nào? Mọi lệnh mua bán, tôi đều làm theo tín hiệu mình đã mua (từ những sư phụ đã đào tạo tôi).

Tôi không có kiến thức tài chính để phân bổ vốn hợp lý, chỉ biết tất tay toàn bộ số tiền mình có.

Tôi không biết cách để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của mình.

Và điều quan trọng nhất là tôi nhận ra rằng dù là thị trường có tiềm năng tăng phi mã như tiền điện tử thì muốn chiến thắng chỉ có thể dựa vào năng lực thực sự, chứ không phải ăn xổi ở thì.

3. Đi tìm con đường tơ lụa thật sự trong thị trường Bitcoin

“Ngã ở đâu đứng lên ở đó, bằng mọi giá tôi phải chiến thắng thị trường này” – tôi tự nhủ với lòng. Tôi lục tung thế giới Internet, chui vào mọi group đầu tư, tham gia tất cả các buổi Offline cộng đồng mà tôi biết, để tìm cho ra những người lão luyện nhất trong thị trường Bitcoin để học hỏi kinh nghiệm. 

Những nỗ lực ban đầu hầu như không có kết quả: nhiều tổ chức tôi gặp năng lực thật sự không như những gì “show off” ra ngoài, tôi không biết đi đâu để tìm người chuyên nghiệp thật sự. Suốt hơn 1 năm sau tôi vẫn chưa tìm được điều mình mong muốn, nản trí tôi đi tìm việc và đi làm trở lại để có tiền trang trải cho cuộc sống cá nhân và khoản nợ của tôi. Không nhiều nhưng tôi vẫn duy trì kết nối với một vài anh, chị ngày xưa tôi quen trong thị trường đầu tư.

Đến đầu năm 2020, trong dịp được dự tiệc sinh nhật một người anh trong lĩnh vực Crypto tại quận 2, tôi gặp chị Ny. – người đang là Broker trong liên minh đầu tư Hên Network. Cho tới hiện tại thì, Hên Network là một tổ chức giúp cho hàng ngàn người nhân tài sản trong thị trường đầu tư tiền điện tử nhưng thời điểm mình biết thì Hên chưa có nhiều lệnh thắng thực như thời điểm hiện tại.

4. Hên Network làm việc như thế nào?

Điều thu hút tôi tại thời điểm đó là việc chị Ny chia sẻ với tôi về cách Hên Network làm việc, khi tôi chia sẻ chuyện của tôi, chị phân tích cho tôi hiểu là tại sao tôi bị mất tiền. Chính chị cũng vậy cho tới khi gặp nhà sáng lập của Hên Network.

Chị cũng nói thật là trong Hên Network chị chỉ là đàn em đang từng bước học hỏi, bởi đội ngũ chuyên gia và cố vấn của Hên Network , người trẻ nhất cũng 10 năm kinh nghiệm trong thị trường từ: chứng khoán, ngoại tệ và sau này là Crypto. 

Những người này liên tục rà soát, thẩm định hơn 6000 đồng Coin trên thị trường về cả mặt ứng dụng, công nghệ, đội ngũ,… theo bộ tiêu chuẩn riêng của đội ngũ cố vấn đặt ra, để chọn ra đồng Coin có tiềm năng tốt nhất để theo dõi sát sao hàng ngày.

Ngoài biểu đồ, họ còn có những chương trình đào tạo về nâng tầm tư duy, kiến thức đầu tư, các nguyên tắc phân bổ vốn, chiến lược đầu tư dựa trên số tiền hiện có… những kiến thức quý giá mà tôi thậm chí còn không được dạy trong khóa học 1000$ kia. 

5. Bắt đầu đồng hành cùng Hên Network

Tôi đã vay mượn khắp nơi và gom được 25 triệu đồng và nhờ chị tư vấn cách đầu tư. Cho tới hiện tại đó là quyết định sáng suốt nhất mà tôi từng đưa ra. Chỉ sau 5 tháng từ ngày tôi được đội ngũ Hên Network cố vấn, từ số vốn 1000$ tôi đã gia tăng lên 4400$ (phải nói thêm là tôi đã rút 1000$ vốn gốc ban đầu về sau khi nhân 2).

Lúc này tôi quyết định là vào thêm vốn, tôi về nói chuyện với cha mẹ và xin cha mẹ cho tôi vay 200 triệu tiền tiết kiệm nghỉ hưu của cha mẹ để đầu tư.

Cho tới hiện tại số tài khoản của tôi đã tăng lên hơn 2 tỷ. Tôi trả hết tiền cho những ân nhân đã cho mình vay trước đó, tặng cha mẹ tôi một tài khoản đầu tư tại Hên Network. Tôi bắt đầu suy nghĩ và thử những việc tôi yêu thích và muốn làm. Tài khoản của tôi được Hên Network đưa vào dạng tài khoản thủ để chờ cơ hội tiếp theo. Và tôi xác định là sẽ theo Hên ít nhất cho tới 2028 theo đúng nhịp kép của thị trường. 

3. Tại sao tôi lại chọn thị trường Bitcoin? Và tại sao Hên Network lại là tổ chức tôi lựa chọn?

Từ xưa đến nay, những thị trường đầu tư mới, sơ khai sẽ luôn có sức tăng trưởng mạnh mẽ và là là cơ hội làm giàu của những người nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội và tất nhiên có năng lực thực sự. Những đợt tăng giá từ vài chục lên đến vài trăm phần trăm, thậm chí hàng ngàn phần trăm chỉ trong một thời gian ngắn! 

Để nắm bắt được những cơ hội thị trường tiền mã hóa mang lại, điều quan trọng số 01: Bạn phải thực sự giỏi trong quản lý và phân bổ vốn, quản trị tốt cảm xúc, có kinh nghiệm trong thẩm định, thông thạo các kiến thức trading, cũng như giao dịch trên thị trường.

Để làm được điều này với một người không có kiến thức và kinh nghiệm là điều không tưởng. Và về bản chất dù là thị trường Chứng khoán, Forex hay cụ thể tiền điện tử thì người có thể dành chiến thắng là những tổ chức, hay quỹ lớn.

Chính vì vậy tôi lựa chọn đồng hành cùng Hên Network, nhờ sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Được chứng minh thực tế bằng hàng ngàn lệnh thắng của các nhà đầu tư, và đã giúp 2 nhà đầu tư trở thành triệu phú đô la chỉ sau hơn 1 năm.

Đây là chia sẻ thật từ chính bản thân tôi, mong rằng những người đọc được bài viết của tôi sẽ ngày càng thành công và thịnh vượng.

You may also like

Để lại bình luận