Trang chủ » Thị trường đầu tư tiền điện tử: Mảnh đất của những kẻ mộng mơ

Thị trường đầu tư tiền điện tử: Mảnh đất của những kẻ mộng mơ

bởi thanhdiabitcoin

Mỗi nhà đầu tư đều mang trong mình ước mơ khi đến với thị trường đầu tư tiền điện tử, rồi bám trụ lại thị trường đầu tư tiền điện tử, cùng biến nơi đây thành vùng đất của những giấc mơ.

Thị trường đầu tư tài chính được nhiều đạo diễn dựng thành phim

Trong bộ phim The Pursuit of Happyness (tạm dịch: Mưu cầu hạnh phúc). Ở Mưu cầu hạnh phúc, bên cạnh những triết lý về cuộc sống, ta thấy hình bóng một người xây giấc mơ của mình trên thị trường đầu tư.

Mưu cầu hạnh phúc là một bộ phim tiểu sử của Mỹ dựa trên câu chuyện có thật trong gần một năm đấu tranh với tình trạng vô gia cư của Chris Gardner – Nhà sáng lập và CEO củaGardner Rich & Co.

Nội dung kể về San Francisco năm 1981, khi Chris Gardner đang chật vật với khó khăn tài chính vì đã rót sạch tiền tiết kiệm vào những cái máy quét mật độ xương lưu động mà anh phải khó khăn lắm mới bán được. Cũng chính những rắc rối này mà vợ của Chris đã bỏ đi và anh phải một mình nuôi cậu con trai Christoper Gardner Jr.

Trong một lần cầm máy quét đi chào hàng, Chris nhìn thấy một người đàn ông giàu có tự tin bước ra khỏi chiếc xe hơi sang trọng. Anh đã hỏi chuyện và biết được người này là một môi giới đầu tư. Qua cuộc trò chuyện ngắn, Chris biết rằng để trở thành một nhà môi giới anh không nhất thiết phải tốt nghiệp đại học mà chỉ cần thành thạo với những con số và biết cách cư xử.

Chris quyết định nghiêm túc với cơ hội này

Anh nộp đơn để tham dự một chương trình đào tạo nhà môi giới. Hành trình mưu cầu hạnh phúc trên thị trường đầu tư của Chris Gardner cứ thế bắt đầu cho đến khi anh trở nên giàu có và nổi tiếng.

Câu chuyện đó của Chris Gardner đến nay được rất nhiều người biến thành động lực để viết tiếp giấc mơ trên thị trường đầu tư tài chính.

Câu chuyện bà mẹ đơn thân mua được căn nhà mơ ước nhờ đầu tư tiền điện tử

Trong thị trường đầu tư tiền điện tử, người viết cũng quen biết một trường hợp dám từ bỏ công việc vốn là nghề ao ước của nhiều người để đến với đầu tư tiền điện tử. Năm 2017, chị QL tìm thấy cơ hội lớn trong thị trường đầu tư tiền điện tử nên đã quyết định đi học hỏi và trở thành một nhà đầu tư.

Về cơ duyên của mình, chị QL cho biết: “Ngày xưa, vì gia đình làm ăn thua lỗ, mình phải bán nhà để trả nợ, bỏ nghiệp ngân hàng và ôm con về Cần Thơ làm lại từ đầu với hai bàn tay trắng. Phải nói khó khăn chồng chất với 1 bà mẹ đơn thân như mình, vừa làm, vừa học, vừa chăm con cứ xoay như chong chóng nhưng vẫn thiếu trước hụt sau… cuộc sống bình thường với mức lương văn phòng thì cũng chỉ đủ để nuôi con chứ nói gì đến mua nhà, mua xe?

Suốt 3 năm thử và sai để tìm ra hướng đi đúng

Và duyên lành đã đến khi tình cờ lướt Facebook mình biết đến thị trường đầu tư tiền điện tử, nhìn thấy tiềm năng thị trường nên mình đi tìm kiếm cơ hội trong thị trường này, từ đó bén duyên với Hên Network. Hồi xưa Hên Network tổ chức các buổi đào tạo về kiến thức Blockchain hàng tuần, nên mình tuần nào cũng gửi con cho ngoại khăn gói về Sài Gòn học.

Suốt từ 2017 tới nay thị trường vẫn bão, mình thử tham gia đầu tư nhiều hình thức khác nhau từ hold, trade, BO,… mình chưa thu được lợi ích gì từ thị trường đúng như tiềm năng của nó. Nhưng mình vẫn luôn tin, vẫn tham gia các buổi đào tạo nâng cấp tư duy của Hên Network, thì đến bây giờ mình đã và đang gặt hái nhiều quả ngọt, mua được căn nhà mơ ước đầu tiên nhờ thị trường đầu tư tiền điện tử và nhờ Hên Network.

Trong suốt 3 năm tham gia thị trường đầu tư tiền điện tử, chị QL thì ngoài kiếm được tiền tỷ từ số vốn 0 đồng còn nhận được những lợi ích lớn hơn thế.

Gặp được những người bạn tâm giao trên hành trình đầu tư tiền điện tử

Từ quá trình đi học hỏi và tham gia đầu tư cùng Hên Network, chị QL có được những người bạn cùng trung mục tiêu và lý tưởng trong đầu tư, đa số họ là chủ doanh nghiệp đang kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau nên ngoài chia sẻ với nhau về kinh nghiệm đầu tư mọi người còn kết nối, hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh, chị cũng tìm được những người bạn tâm giao có thể chia sẻ với nhau các khía cạnh khác của cuộc sống.

Chị cũng khai phá được nhiều năng lực mới của bản thân.

“Mình hiểu được con người mình, hiểu được năng lực bản thân. Vì đầu tư vốn dĩ không đơn thuần là kiến thức kỹ năng, nó còn thể hiện khí chất, phong cách sống của ta: nhanh hay chậm, tìm kiếm giá trị bên trong hay bề ngoài, gắn bó hay hời hợt, mạo hiểm hay cẩn trọng…”

Câu chuyện của ngài Chris Gardner hay chị QL chỉ là đại diện trong muôn vàn trường hợp theo đuổi giấc mơ trên thị trường đầu tư tài chính nói chung và đầu tư tiền điện tử nói riêng.

Click vào link sau để đọc kết quả vượt bậc của những nhà đầu tư trong thị trường đầu tư tiền điện tử:

https://thanhdiabitcoin.com/ket-qua-https://thanhdiabitcoin.com/ket-qua-dau-tu/dau-tu/

Có nhiều lý do khiến thị trường đầu tư tiền điện tử xứng đáng là điểm đến của “những kẻ mộng mơ”.

Ở Việt Nam, hiện nay những nhà đầu tư trở thành tỷ phú Việt Nam và triệu phú đô la nhờ đầu tư tiền điện tử đã không còn xa lạ. Và người Việt Nam được đánh giá đứng trong top 10 trên thế giới về chỉ số chấp nhận tiền điện tử. Chính những điều đó thị trường đầu tư tiền điện tử là một nơi thỏa mãn ước mơ đủ lớn cho những con người đang khao khát cơ hội đổi đời.

Việt Nam nằm trong top những nước trên thế giới có lợi nhuận khủng nhất trong thị trường đầu tư tiền điện tử

Mảnh đất này luôn rộng cửa với mọi người. Không có rào cản nào đối với những người muốn đặt chân vào thị trường đầu tư tiền điện tử. Chẳng ai cấm một giáo viên, bác sĩ, kỹ sư, doanh nhân hay thậm chí là một tiểu thương ở chợ tham gia thị trường cả.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, từ ước muốn tới hiện thực luôn phải trải qua con đường hành động. Mọi người có thể mang bất kỳ giấc mơ nào đến với thị trường đầu tư tiền điện tử nhưng phải bằng hành động, dùng năng lực của mình để hiện thực hóa nó.

Và thị trường đầu tư nói chung và thị trường đầu tư tiền điện tử nói riêng không chỉ có mỗi màu hồng. Nơi đây chứng kiến biết bao “xương máu” của nhà đầu tư đổ xuống. Có người tán gia bại sản cũng ở nơi đây vì thiếu kiến thức, kỹ năng. Bởi vậy, kiến thức và kinh nghiệm sẽ luôn là hành trang không thể thiếu nếu nhà đầu tư muốn chinh phục mảnh đất hứa này.

You may also like

Để lại bình luận