Trang chủ » Dù ảnh hưởng dịch covid ông chủ kinh doanh thiết bị spa vẫn nhân 4,5 lần tài sản và sắm xe sang nhờ Hên Network

Dù ảnh hưởng dịch covid ông chủ kinh doanh thiết bị spa vẫn nhân 4,5 lần tài sản và sắm xe sang nhờ Hên Network

bởi thanhdiabitcoin

Xin chào quý độc giả.

Hôm nay tôi xin chia sẻ với quý độc giả câu chuyện của chính tôi – một chủ cửa hàng kinh doanh thiết bị Spa tại Sài Gòn – về hành trình tôi biết đến Hên Network và tôi sắm được ô tô giữa mùa dịch covid như thế nào nhờ đầu tư cùng Hên Network.

Tôi bắt đầu kinh doanh máy Spa từ năm 2018 và khá may mắn khi công việc thuận lợi. Đến năm 2019 được coi là thời hoàng kim kinh doanh của tôi. Một tháng có thể thu về lợi nhuận 9 con số, thậm chí tiền tỷ với những tháng doanh thu tốt. Tôi và 10 nhân viên của cửa hàng nhiều lúc làm việc hết công suất mà vẫn chưa xử lý hết đơn hàng.

1. Mất tiền vì tham gia đầu tư tiền điện tử nhưng không học hỏi nghiêm túc, bị cuốn vì lòng tham làm giàu nhanh nên mất hơn 1 tỷ đồng.

Có tiền dư từ công việc kinh doanh, tôi bắt đầu tập tành vào thị trường coin vào cuối năm 2019, đầu năm 2020. Nhưng vì không có kiến thức, kinh nghiệm gì hết, tôi tham gia ngay phải 3, 4 dự án scam (lừa đảo). Cái thì ủy thác vốn nhận lãi rồi đến một ngày dự án sập, chủ dự án ôm tiền chạy mất. Cái thì dạng đầu tư đào coin và coin mãi không lên sàn nổi.

Tôi mất ở mấy dự án đó hơn một tỷ và bắt đầu sợ thị trường này vì nó không ngon ăn như tôi nghĩ ban đầu. Mất số tiền lớn, tôi nhận ra mình quá non trong thị trường và quyết đi tìm thầy để học mong gỡ lại. Đúng là họa vô đơn chí. Cũng đầu năm 2020, covid bắt đầu ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh máy spa của cửa hàng.

Công việc kinh doanh chậm dần và tôi cần thu hẹp nhân sự để cầm cự. Từ 10 nhân viên tôi giảm xuống còn 6 người. Dịch kéo dài cả năm 2020, các cửa hàng spa đóng cửa hoặc không dám mở thêm cơ sở mới nên máy spa của tôi không bán được cho ai. Doanh thu giảm sút trầm trọng trong khi chi phí tiền thuê cửa hàng và lương nhân viên vẫn mất 120 triệu/tháng.

Đấy là tôi kinh doanh nhỏ chứ như những chỗ lớn khác chỉ cần nghỉ bán 1-2 tháng là khóc ngay. Tôi khóc dở mếu dở tìm đường cứu vãn tình hình. Nhờ có số tiền kiếm được hồi 2019, tôi vẫn có tiền để gồng lỗ cho cửa hàng của mình và duy trì nó.

Vào lúc đang tuyệt vọng và khổ sở gồng lỗ, tôi gặp được một người anh cũng đang đầu tư tiền điện tử vào tháng 8/2020. Ông anh giới thiệu cho tôi về cơ hội đầu tư cùng Hên Network. Nhưng vì ám ảnh bởi những dự án lừa đảo trong quá khứ, lần này tôi rất thận trọng và tìm hiểu rất kĩ trước khi ra quyết định.

2. Được người bạn từng cùng mình tham gia đầu tư tiền điện tử giới thiệu, nên bắt đầu tìm hiểu về cơ chế hoạt động, cách thức vận hành của Hên Network.

Sau hơn một tuần tìm hiểu hết các thông tin về Hên Network, tôi đã quyết định sẽ đồng hành cùng Hên Network với số vốn thử nghiệm 100 triệu. Đằng nào công việc kinh doanh cũng không tiến triển được vì dịch covid nên tiền cùng không xoay vòng được, để không cũng lãng phí. Hơn nữa, tôi tham gia đầu tư cùng Hên Network vì những lý do sau:

1.Tự giữ vốn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng giúp tôi tham gia Hên Network khi nhớ lại kinh nghiệm xương máu về ủy thác thất bại trong quá khứ tôi đã có. Còn gì tốt hơn khi mình được giữ vốn! Tiền của tôi sẽ do tôi trực tiếp nắm giữ. Hên Network chỉ giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư của tôi.

2.Công nghệ quản lý tài khoản

Tất cả tài khoản đầu tư đều được theo dõi 24/24 theo thời gian thực. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt niềm tin ở Hên Network. Trong suốt quá trình đầu tư, tôi chỉ cần tập trung vào việc của tôi. Hên Network sẽ giúp tôi quản lý tài sản của tôi tốt nhất.

3. Giải pháp an toàn vốn

Đây là một điều tuyệt vời! Với một thị trường đầy biến động như crypto currency, an toàn vốn luôn là điều khó khăn nhất. Tuy vậy, với mô hình Supper Investing Model giúp bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, họ sẵn sàng tiến xa trong mọi biến động của thị trường tiền số.

4. Bảo mật riêng tư

Danh tính của nhà đầu tư luôn được bảo mật tuyệt đối. Trừ khi họ tự nguyện muốn xuất hiện trên các kênh media, Hennetwork sẽ không bao giờ công bố danh tính của họ trong những kênh marketing của Hên Network. Thực tế, có nhiều nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được họ là ai, làm gì, ở đâu!

5. Hoạt động toàn cầu

Bạn nghĩ Hên Network chỉ hoạt động ở Việt Nam thôi sao! Chỉ là một phần thôi. Hên Network có một mạng lưới các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp… Họ là những công dân đang sống và làm việc ở các miền đất khác nhau, nhưng đều có chung một mục tiêu: Kiếm tiền từ thị trường cryptocurrency. Bạn biết đấy. Crypto là một thị trường toàn cầu.

6. Broker hỗ trợ

Những broker năng động, nhiệt huyết, có nhiều trải nghiệm đầu tư trong thị trường của đội ngũ Hên Network sẽ hỗ trợ những nhà đầu tư mới. Họ đến từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Họ hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia thị trường với Hên Network, trực tiếp hoặc từ xa. Chẳng hạn như cách tạo tài khoản giao dịch sàn Binance đến việc nạp usdt vào tài khoản Binance từ tài khoản ngân hàng , rút tiền, tạo ví Tronlink để kết nối với Hên Network.

7. Giải pháp đào tạo

Hên Network giúp nâng tầm nhà đầu tư toàn diện. Tại đây, nhà đầu tư được trải nghiệm và nâng level của chính họ. Thông qua những buổi chia sẻ chuyên sâu về mọi khía cạnh trong đầu tư. Trong đó có những khía cạnh cực kì giúp ích cho nhà đầu tư như kiểm soát cảm xúc, thẩm định tài sản, tâm thế và tâm thức.

8. Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự gắn kết giữa các nhà đầu tư và Hên Network rất chặt chẽ. Ở đây, mọi người đều là thành viên của một đại gia đình. Các IB (broker) và đội ngũ luôn hỗ trợ các “Hên thủ” từ lúc họ còn bỡ ngỡ và đồng hành cùng họ trong chặng đường đầu tư 28 tháng tại Hên Network. Trải qua những thăng trầm, từ những đối tác họ đã trở thành những người bạn tốt cùng chí hướng. Đó là văn hóa doanh nghiệp của Hên Network, một đặc điểm văn hóa của những tổ chức lớn.

3. Tài khoản nhân 4,5 lần sau 6 tháng tham gia vào Hên Network

Và thật bất ngờ, chỉ sau hơn một tháng tham gia vào Hên Network, tôi đã được báo chốt lời. Lợi nhuận 52% sau hơn một tháng. Quá tuyệt vời. Tôi thấy Hên Network làm việc rất hiệu quả. Tôi kiếm được gần 50 triệu nhờ Hên Network mà gần như không cần làm gì. Không chi phí thuê nhân viên – không văn phòng – không công nợ – không chi phí vận hành; tất cả chỉ gói gọn trong chiếc điện thoại.

Tôi quyết định thêm tiền vào thành nhà đầu tư VIP với số vốn 500 triệu.

Thú thật nếu không vì dịch covid ảnh hưởng kinh doanh và bị mất tiền ở mấy vụ scam do thiếu hiểu biết trước khi tham gia Hên Network, thì chắc chắn tôi sẽ tham gia với số vốn lớn hơn nữa. Niềm tin của tôi đã đặt đúng nơi.

Sau khi trở thành VIP của Hên Network, tôi tập trung tham gia các buổi đào tạo nâng tầm tư duy của Hên Network, vận dụng thực tế các kiến thức được học, đọc thêm sách về đầu tư. Nhờ đó, tôi thấy mình vững tâm hơn trong hành trình trở thành nhà đầu tư thực thụ.

Chỉ 06 tháng sau khi thêm vốn vào Hên Network. Tài khoản của tôi đã nhân hơn 4,5 lần.

Sau khi chia lại một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ Hên Network vì đã giúp tôi kiếm được số tiền đó. Tôi không ngờ mình có thể kiếm được một khoản tiền lớn như vậy nhờ “không làm gì”. Thậm chí tôi hay nói vui với vợ rằng dịch thế này, ở nhà bế con cũng ra tiền. Thật vi diệu.

Tôi quyết định thưởng cho chính mình một chiếc xe Vinfast 07 chỗ, lịch nhận xe của tôi là vào ngày 22/03/2021.

Tôi biết ơn Hên Network rất nhiều vì thực sự đã cứu tôi một bàn thua trông thấy. Hên Network không khác nào chiếc “phao cứu sinh” giữa mùa dịch covid. Khoản lời của tôi đủ giúp cửa hàng kinh doanh thiết bị spa hoạt động, vừa giúp tôi có chiếc xe mới.

Quý độc giả nếu đọc được bài chia sẻ này của tôi thì chúc mừng bạn vì bạn đang chạm tay vào một cơ hội tuyệt vời đó. Hi vọng chúng ta có thể đồng hành cùng nhau. Tôi chờ bạn.

You may also like

1 Bình luận

zortilonrel Tháng Mười Hai 25, 2021 - 7:40 chiều

hi!,I really like your writing very a lot! proportion we keep in touch extra approximately your post on AOL? I require a specialist on this house to resolve my problem. May be that is you! Looking ahead to see you.

Trả lời

Để lại bình luận