Trang chủ » Bitcoin lừa đảo – Hên Network lừa đảo nhưng…

Bitcoin lừa đảo – Hên Network lừa đảo nhưng…

bởi thanhdiabitcoin

Bitcoin lừa đảo, Hên Network lừa đảo là hai trường hợp điển hình được giới truyền thông và người có tầm ảnh hưởng liên tục quan tâm và theo dõi suốt thời gian qua. Cụ thể vì sao Bitcoin lừa đảo, Hên Network lừa đảo lại được chú ý tới vậy?

Bitcoin lừa đảo

Bitcoin đã được công bố “chết” bao nhiêu lần???

✍️ Bitcoin tính đến thời điểm này nó đã hơn 10 năm tuổi. Theo một báo cáo thống kê tính tới năm 6/3/2021, Bitcoin đã được thông báo là đã chết hơn 402 lần trên khắp các mặt báo nổi tiếng, đỉnh điểm thời kỳ tăng phi mã Bitcoin bị nói đã chết 124 lần trong 1 năm, ví dụ điển hình như:

👉Wired nói Bitcoin hết thời tại mức giá 13.3$

👉Fobers chết tại 15.15$

👉Bloomberg chết tại 93.57$

👉Washington Post chết tại 182$

👉Guardian chết tại 318.84$

👉Reuters chết tại 327.20$

👉Business Insider chết tại 433.57$

👉New York Times chết tại 955.67$

👉 Bill Gate nói Bitcoin là công nghệ tiêu tốn tài nguyên của nhân loại

😤Thậm chí nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett còn gọi Bitcoin là thứ bả chuột 😱

Sự thật về Bitcoin

Hãy nhìn vào lợi nhuận đầu tư khi đầu tư vào Bitcoin và các công ty lớn nhất thế giới sau 10 năm kể từ 2009, vậy những điều báo trí nói có phải sự thật?

Chưa kể, gần đây nhất tỷ phú hành tinh Elon Musk đã chi hơn 1,5 tỷ đô (tương đương với 36 nghìn tỷ VNĐ) để đầu tư vào Bitcoin cùng một số đồng Coin khác, sau 1 tháng đã thu lời về 930 triệu đô, nhiều hơn 30% doanh thu của công ty Tesla mà ông đang sở hữu, và Elon Musk thường xuyên đăng tải những quan điểm ủng hộ Bitcoin lên mạng xã hội.

Đầu năm nay, Amie Dimon – CEO của JPMorgan Chase – ngân hàng thương mại lớn nhất nước Mỹ đưa ra dự đoán giá Bitcoin vẫn có thể tăng lên 146.000 USD và cạnh tranh với vàng trong tương lai. Theo WSJ, BNY Mellon, ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, cũng bắt đầu tham gia vào Bitcoin.

“Nếu bạn là Giám đốc điều hành của công ty và đang suy nghĩ về việc thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, bạn vẫn có cơ hội, nhưng không lâu nữa”, tỷ phú Tyler Winklevoss, đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini viết trên Twitter. Còn nhiều hơn nữa những triệu phú và tỷ phú đô la trên thế giới quan tâm tới thị trường Bitcoin

Từ dư luận truyền thông và kết quả thực tế chúng ta thấy gì về Bitcoin và thị trường Bitcoin

✍ Đọc tới đây chúng ta cần tự đặt câu hỏi vậy điều gì đang xảy ra khi thứ bị cho là đã chết vô vàng lần, là thứ ảo lòi lố bịch, là thứ lừa đảo lại có mức sinh lời bỏ xa những tập thế giới?! 🧐🧐

✅ Bitcoin lừa đảo, bị nói đã chết 402 lần nhưng vẫn sống và là loại tài sản đắt giá nhất hiện nay về cả mặt giá trị lẫn tính thanh khoản.

✅ Những tỷ phú, chuyên gia hàng đầu thế giới từ năm này qua năm khác dù ủng hộ hay không vẫn liên tục theo dõi thị trường Bitcoin và đưa ra các nhận định liên quan suốt từ 2009 cho tới nay.

✅ Và bí mật không bao giờ dành cho số đông!

Hên Network lừa đảo, bị công kích và sự thật

Tháng 3/2020 khi mới ra đời, Hên Network bị chửi sẽ vỡ mồm

Tháng 4/2020 Hên Network bị nói dối trá như cá tháng tư

Tháng 5/2020 Hên Network bị kẻ xấu nhắn tin chửi lừa đảo

Tháng 6/2020 Hên Network lại bị nhiều người quay lưng bỏ đi

Tháng 7/2020 Hên Network lại bị nói này nói nọ

Tháng 11/2020 Hên Network ra chương trình mới, rất ít người tin và cũng vẫn bị nói là lừa đảo

cái kết


Hên Network lừa đảo hay tạo nên những điều kỳ diệu, từ một tài xế âm nợ tới giấc mơ tỷ phú

Và đây chỉ là 1 trong hơn 1000 kết quả đến từ Hên Network.

You may also like

Để lại bình luận